จากการประกาศยุบวงบิยูเดนใน concert Hello! Project 2008 Winter ~Kettei! Haro Pro Award '08~ เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2008 ว่ายูนิตจะยังอยู่จนถึงเดือนมิถุนายน และจะยุบวงจริงๆในconcert ของบิยูเดนในรอบสุดท้าย ด้วยเหตุผลที่ว่า วงนี้จะถูกยุบเมื่อยุยจังอายุ 20 (ซึ่งมันมีนัยแอบแฝงแหงๆ จริงๆ เป็นยังไงจะบอกในตอนท้าย) ทำให้บิยูเดนจะยังอยู่อีก 6 เดือนนับจากนี้

และแล้วเวลานั้นก็มาถึงใน concert v-u-den Concert Tour 2008 Shoka Biyudensetsu V ~Saishuu Densetsu~ ในรอบสุดท้ายของวันที่ 29 มิถุนายน 2008 ที่โตเกียว นับตั้งแต่วันที่23 กันยายน 2004 จนกระทั่งถึงยุบวงนับเวลาได้ 3 ปี 9 เดือน วงบิยูเดนประกอบด้วย Rika Ishikawa(หัวหน้าวง), Erika Miyoshi, Yui Okada

ริกะ(หัวหน้าวง) ได้กล่าวกับแฟนๆว่า "วันนี้เป็นวันที่มีความสุขมากๆ ในค่ำคืนแห่งการอำลาที่งดงามนี้ ฉันประทับใจในการสนับสนุนของแฟนๆ ทุกคนตลอด 3 ปี 9 เดือนที่ผ่านมามากๆ ค่ะ"

ซึงคุได้พูดถึงสาวๆ ทั้งสามคน (จากบล็อคของซึงคุ)

ริกะ :เธอได้ทำหน้าที่ในยูนิตต่างๆมามากมาย(มากมายแค่ไหน 13 ยูนิตเอง) ตั้งแต่ Morning Musume , Tanpopo ,Country Musume, ROMANS และยูนิตอื่นๆ เธอทำงานได้ยอดเยี่ยม และทุ่มเท เธอสามารถเป็นสุดยอดนักร้องได้ สำหรับตอนนี้จะยังอยู่กับ Ongaku Gatas และได้เห็นอะไรมากกว่านี้จากคุณ

เอริกะ: ตอนนั้นเธออายุ 18 ปีที่มาจากฮอกไกโด ซึ่งตอนให้เธอทำงานตรงนี้ บางครั้งก็รู้สึกว่าให้เธอทำงานช้าไป (แหงสิ มิโยะออติด HP ตั้งแต่ปี 2003 เล่นเอามาดองไว้เป็นปีซะแบบนี้) ฉันเคยได้ยินคนเขาว่าอย่างนั้น แต่ผมต้องการให้เธอได้ออกผลงานตอนเป็นผู้ใหญ่แล้ว และบางทีอาจะเป็นเหตุผลเพื่อที่จะสร้างภาพลักษณ์ที่ดูเป็นผู้ใหญ่และเซ็กซี่ให้กับวง

ยุย:ตอนที่เธอมาจากโอซาก้า (ยุยจังออติด HP egg audition 2004 ) เธอเป็นเด็กเงียบๆ ซื่อตรง และทุกวันนี้ เธอได้ใช้ภาพลักษณ์ความซื่อตรงจนเป็นคนที่ยอดเยี่ยม ผมหวังว่าเธอจะให้ความซื่อตรงและผลักดันคุณไปพร้อมๆ กับ Okada Beam

และสุดท้าย ปริศนาทุกอย่างก็เฉลยออกมาแล้วว่าหลังจากยุบวง ใครจะไปทำอะไรกัน

ริกะ - ยังเป็นนักร้องต่อไป (ยังอยู่ในกัสตัส และอาจได้ออกเดี่ยวในอนาคต)

เอริกะ - จะไปเป็นนักแสดงละครเวที

ยุย - เน้นงานถ่ายแบบ และออกรายการต่างๆ

มีต่อตอนที่สองครับ

Comment

Comment:

Tweet

แล้วมิโยชกับยุยจังจะได้ร้องเพลงอีกหรือเปล่าคะ?

รอติดตามตอนสองต่อไป

#3 By ミッキー★ on 2008-07-03 21:12

โอ๊ยยย เห็นรูปแล้วน้ำตาไหลไม่รู้ตัวพี่ใหม่มาต่อตอนสองไวๆนะคะcry

#2 By Meiko S. on 2008-07-03 14:14

เดี๋ยวๆๆๆ แล้วเอริกะจะยังอยู่ใน HP มั้ยอ่ะคะ โหย มาต่อเร็วๆ น้า

#1 By uregus on 2008-07-03 12:12