บ่น......

posted on 09 Feb 2008 11:00 by lovecharmy

entry นี้ออกแนว บ่นๆ เพ้อๆ หลายๆ เรื่องน่ะนะ

 - ช่วงนี้ที่รู้สึกแย่สุด ก็คงเป็นข่าวยุบวงบิยูเดน ก็เสียดายอ่ะ จริงๆ วงนี้ถ้าไปถูกทาง มันก็คงจะดี แต่ว่าดันมาเปลี่ยนเป็น sexy สุดฤทธิ์ ยอดขายก็เลยลง ไม่เหมือนกับช่วงหลัง debut ใหม่ๆ เลย พูดถึงเพลงของบิยูเดน ถ้าคนที่ติดตามจริงๆ ก็จะรู้ว่าเพลง c/w ของบิูยูเดนเพราะมาก เพราะกว่าเพลงที่เป็น single อีก แต่ก็เอาเถอะ ยุบก็ยุบ แต่สงสารมิโยะกะยุยนะ เพราะโอกาสโดนดองมีสูง ส่วนมี่หรอ คงไม่ได้มีงานน้อยลงกว่านี้หรอก แต่อาจจะได้ออก solo 55555

 - ช่วงนี้อาจจะเล่นเน็ตน้อยลง เพราะจะสอบ cousework ตัวสุดท้ายแล้ว อยากผ่านมากมาย จะได้ขึ้นไปทำวิทยานิพนธ์เต็มตัวซะที แต่ที่แน่ๆ เทอมนี้จะต้องสอบหัวข้อด้วย แล้วจะยื่นสอบทันหรือเปล่าเนี่ย

 - เนื่องจากการป่วยของคุณยาย(เ้ส้นเลือดในสมองแตก) ผมเป็นคนนึงที่ต้องไปช่วยคุณแม่ดูแลคุณยายด้วย ช่วงนี้เหนื่อย ไม่ได้เหนื่อยตัวหรอก เหนื่อยใจมากกว่า  ต้องเจองานบ้านเป็นตันๆ  ลงมาที่ผมคนเดียว งานไปรับ-ส่ง แถมงานจุกจิกอีกมากมาย แต่ก็ต้องยอมล่ะ ช่วยแม่ดูแลแม่ ได้บุญเยอะนะ

 - เซ็งอีกเรื่องนึง ทำไมหรอ ก็ไปจ่ายค่าไฟที่การไฟฟ้านครหลวงบางใหญ่ จอดรถไปจ่ายค่าไฟแปปเดียว ดันโดนรถบรรทุกของ กฟน. ไหลมาชนอย่างไม่มีสาเหตุ ไฟแตก รถบุบ แถมต้องทนขับรถบุบๆ ไปสักแปป  ถึงงานนี้จะเป็นฝ่ายถูก แต่มันก็เซ็งอ่ะ คุณคนที่รับผิดชอบรถคันนี้ก็ไม่ขอโทษอะไรเลย ก็ใช่สิ รถหลวงใช่ม่ะ ไม่ใช่รถตัวเองใช่ม่ะ ถึงจะโดนสอบ ก็คงโดนไม่มากหรอก แค่ประวัติติดตัวยันเกษียรเท่านั้นล่ะ แล้วถ้า 7 วันเรื่องไม่คืบ รถไม่ได้เข้าซ่อมล่ะก็ ต้องตามกันหน่อยล่ะ อยากเอารถเข้าซ่อมเร็วๆ น่ะ เข้าใจไหม

 จบล่ะ บ่นแค่นี้ดีกว่า หวังว่าคงไม่มีเรื่องให้มาเขียน entry แบบนี้อีก บายๆ

Comment

Comment:

Tweet

เอ่อ พี่ใหม่ บางทีก็ต้องมีอุปสรรคกันบ้าง sad smile (ปาดเหงื่อๆ)

สู้ ค่ะ

#4 By antzzer on 2008-02-09 23:09

ซวยจิง...

รถบรรทุกชนเนี่ย

เค้าว่าฟ้าหลังฝนมักจะมีแต่เรื่องดีๆ
แตนก็ช่วยอะไรพี่ใหม่ไม่ได้
เอาเป็นว่า จะเอาใจช่วยนะคะ big smile

#3 By Kutan~> on 2008-02-09 21:37

โหย ซวยจังเลยพี่ใหม่ 555+

ชนเราเฉยเลย

เพลงบียูเดนเพราะมาก ไม่น่าเลยเนอะ

เสียดาย สงสาร 2 คนนั้นด้วย

#2 By Maymaki on 2008-02-09 19:25

นั่นสิ ไม่ใช่เรื่องดีเลย ยังไงก็สู้ๆ นะคะ

#1 By uregus on 2008-02-09 13:22